THƯ CẢM ƠN.

THƯ CẢM ƠN.

Kính gửi:

XKLDQUANGBINH.COM đơn vị trực thuộc của TNHH Minh Tuệ, Ban tổ chức chương trình “Áo ấm cho em” năm 2019 trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ, nhà hảo tâm, các bạn tình nguyện viên, khối các cơ quan, UBND xã Trọng Hóa – huyện Minh Hóa – tỉnh Quảng Bình đã ủng hộ và hỗ trợ để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp.

Kính thưa Quý vị!

Trong ngày 16, 17 tháng 11 vừa qua, bất chấp thời tiết giá rét, bất chấp những cơn mưa lạnh buốt và cung đường hiểm trở. Chúng tôi đã mang tấm lòng yêu thương, sẻ chia của đồng bào gửi tới người dân 3 bản Lòm, Zộ, Chà Cáp xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình. Trước khi bắt đầu hành trình, Đoàn thiện nguyện chỉ mới biết tới các bản làng đó qua sách báo – là những bản làng miền núi giáp biên giới Việt – Lào và nghèo nhất tỉnh Quảng Bình. Lại biệt lập với cuộc sống bên ngoài bằng những ngọn núi, quả đồi hiểm trở, cheo leo. Nhưng phải tới khi trực tiếp trải qua 5 tiếng đồng hồ trong tiết trời giá lạnh để vượt qua cung đường chỉ khoảng 20 km gập ghềnh, quang co một bên là vách núi, một bên vực sâu. Đoàn mới thấm hơn nữa những khó khăn và cảm phục về sức sống mãnh mẽ của người dân bản. Bởi chúng tôi hiểu những vất vả đó đã là một phần của cuộc sống nơi đây – những thử thách mà hàng ngày, hàng giờ mà họ đang phải gồng mình chống chọi. Đến bây giờ, hai khóe mắt chúng tôi vẫn rưng rưng khi nhớ về những em nhỏ không có áo quần, có những em không còn người thân. Chưa kể có những em nhỏ mất cha, mất mẹ sau những đợt mưa lũ – sạt lở đất.

“Mùa đông năm nay các em sống sao?”

Đó là câu hỏi luôn đặt trong tâm khảm mỗi thành viên đoàn. Và nó càng nghẹn đắng nơi cổ họng mỗi khi nhớ về những hình ảnh đó. Với tổng mức quyên góp giá trị tới hơn 30 triệu đồng bao gồm cả hiện vật và tiền mặt. Ban tổ chức đã chuyển thành những vật phẩm hữu ích như: Tặng hơn 500 suất áo ấm mùa đông cho các em nhỏ mầm non, tiểu học, Phổ thông Dân Tộc bán trú số 2 xã Trọng Hóa gồm 3 bản Zộ, Lòm, Chà Cáp. Cùng hàng ngàn cuốn vở, bút và một số lương thực, thực phẩm, chăn màn, quần áo ấm… đã chuyển tới tận tay Ban giám hiệu, các em học sinh.

Trong suốt thời gian phát động và chuẩn bị cho chương trình cũng như để đạt được thành công cho chương trình, Ban tổ chức đã nhận được đặc biệt nhiều tình cảm, động viên, chia sẻ cùng sự quyên góp ủng hộ cả về vật chất và tinh thần của các cá nhân, tập thể trong và ngoài đơn vị.

Chương trình “Áo ấm cho em” giành tặng các em nhỏ 3 bản Zộ, Lòm, Chà Cáp đã kết thúc thành công. Xin chân thành cảm ơn Hội từ thiện Thiên An, Thiên Đức; CLB xe ô tô địa hình Quảng Bình; Các quý mạnh thường quân cùng các nhà hảo tâm; Các quý thày cô cùng các vị cán bộ xã Trọng Hóa, Minh Hóa, Quảng Bình đã hết sức nỗ lực giúp đỡ và hỗ trợ đoàn cùng tổ chức chuyến đi, cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh trong suốt chương trình.

Trong các kì thiện nguyện kế tiếp, chúng tôi sẽ đi sâu hơn vào các bản làng xa xôi, nghèo đói hơn. Chúng tôi mong nhận được nhiều hơn những phần quà ý nghĩa, những tấm lòng hảo tâm từ quý vị để cùng thực hiện chương trình.

Xin tri ân những tấm lòng hảo tâm từ quý đoàn, quý vị. Xin cảm tạ!

E4afd9e7d2a02bfe72b1

Anh Bìa Kêu Gọi

 

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN XKLĐ & DU HỌC MIỄN PHÍ

    TƯ VẤN ĐÀO TẠO NGHỀ VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG, DU HỌC

    Trụ sở chính: Xóm 4, Hợp Phú, Quảng Hợp, Quảng Trạch, Quảng Bình.

    Hotline: 098.115.73.73

    Email: xklduytin73@gmail.com