HÃY THAM GIA ĐÀO TẠO NGHỀ VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG, DU HỌC CÙNG XKLDQUANGBINH.COM

Với nhiều năm hoạt động, xkldquangbinh.com hiện nay là một trong những website uy tín nhất trong lĩnh vực đào tạo nghề và tư vấn xuất khẩu lao động, du học tại Việt Nam. Chúng tôi quan niệm, kinh doanh không chỉ đơn thuần là việc đầu tư để sinh ra lợi nhuận, mà trong chính hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi hướng tới thực hiện sứ mệnh mang tính nhân văn, đó là đưa tới cơ hội cho người lao động Việt Nam có được công việc ổn định, thu nhập cao, cải thiện cuộc sống, giúp họ tự làm chủ cuộc sống, mở ra tương lai tươi sáng cho chính mình, mang đến niềm tự hào cho bản thân và gia đình của mình.

Bằng nhiệt huyết và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, xkldquangbinh.com ngày càng hoàn thiện các hoạt động của công ty, cam kết mang đến những giá trị cao nhất cho người lao động Việt Nam.

Chúng tôi tư vấn miễn phí 24/7 cho người lao động

Tu Van Min
Tư vấn viên xinh đẹp, năng động, có kinh nghiệm

Chúng tôi hoạt động với phương châm: Trở thành địa chỉ tư vấn thông tin về đào tạo nghề, xuất khẩu lao động và du học tin cậy cho người lao động trong cả nước. Với đội ngũ nhân viên, cộng tác viên dày dặn kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc; thân thiện và nhiệt tình, chúng tôi luôn đặt quyền lợi của người lao động lên hàng đầu để đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất, hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho hàng ngàn người có nhu cầu được đào tạo nghề, tham gia xuất khẩu lao động và du học tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức…

Với xkldquangbinh.com, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ thời gian nào. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tư vấn miễn phí 27/4, giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn cho người lao động.

Chúng tôi cung cấp nhiều đơn hàng chất lượng với chi phí chuẩn

Befunky Collage Min
Những nam thanh nữ tú tham gia đơn hàng

Những đơn hàng xuất khẩu lao động, các khóa học và chương trình du học đều được chúng tôi kiểm tra, đánh giá, sàng lọc từ các đối tác nước ngoài. Sau đó, chúng tôi lựa chọn những đơn hàng chất lượng, công việc không quá nặng nhọc hay phức tạp, phù hợp với điều kiện sức khỏe và trình độ học vấn của hầu hết lao động Việt Nam, có mức lương tương đối cao để giới thiệu đến người lao động, hỗ trợ tư vấn để người lao động lựa chọn được đơn hàng tốt nhất với cá nhân mình.

Trong lĩnh vực tư vấn đào tạo nghề và xuất khẩu lao động, du học, chúng tôi, bằng uy tín của mình, đảm bảo với người lao động về chi phí khi tham gia các đơn hàng là chi phí cạnh tranh nhất, thấp nhất và chuẩn nhất, không bao gồm các khoản phụ thu hay tăng mức phí sau khi người lao động lựa chọn đơn hàng. Bởi chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của người lao động về tài chính khi tham gia xuất khẩu lao động và chúng tôi lựa chọn trở thành người bạn đồng hành cùng người lao động trên hành trình tham gia xuất khẩu lao động, khởi đầu tương lai tốt đẹp.

Hàng tháng, chúng tôi đều có thông báo về các đơn hàng mới để người lao động có thêm thật nhiều cơ hội lựa chọn việc làm cho mình, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người lao động. Các bạn có thể cập nhật các đơn hàng mới nhất trên website xkldbinhtrithien.com

Chúng tôi hỗ trợ lao động hoàn thiện thủ tục

Thu Tuc Min
Quy trình chuẩn

Việc hoàn tất thủ tục xuất khẩu lao động, du học đối với những lao động lần đầu tiên đi xuất khẩu luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Bởi người lao động phải chuẩn bị khá nhiều giấy tờ cá nhân trong khi hầu hết mọi người lại không nắm rõ quy trình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ người lao động tối đa, giúp hoàn thiện thủ tục nhanh chóng, chính xác.

Đồng thời, chúng tôi liên hệ và hỗ trợ người lao động được vay vốn tại Ngân hàng Chính sách xã hội và Ngân hàng Sacombank, ngân hàng LienVietPostBank, Agribank.

Chúng tôi có những ưu đãi, giảm chi phí dịch vụ cho người lao động

Để đáp lại tình cảm của người lao động đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, xklquangbinh.com thường xuyên đưa ra các chương trình tri ân khách hàng.

Rất nhiều đơn hàng mới với chi phí cạnh tranh đang chờ người lao động thi tuyển. Những lao động đăng kí sớm sẽ được ưu tiên tuyển chọn sớm.

Cùng chia sẻ những khó khăn của người lao động, chúng tôi có những khoản mục hỗ trợ tiền xe, chi phí đưa đón người lao động; hỗ trợ chi phí khám sức khỏe; miễn phí các khoản học phí, miễn phí chỗ ở cho người lao động tại các cơ sở học nghề, cở sở đào tạo, trung tâm đào tạo. Đối với các lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chúng tôi có các chương trình miễn giảm chi phí tối đa, tư vấn phương án tài chính, giúp đỡ người lao động yên tâm lựa chọn đơn hàng và bắt đầu khởi đầu mới với những cơ hội đổi đời cùng chúng tôi.

Chúng tôi liên kết đào tạo với các cơ sở đào tạo nghề chất lượng cao

Hop Tac Do Tao Min
Hợp tác Trong nước và Quốc tế

Chúng tôi liên kết với các Ban chỉ đạo xuất khẩu lao động, cơ sở dạy nghề, trường đào tạo nghề có uy tín, lựa chọn các chương trình đào tạo chất lượng cao để người lao động được đào tạo bài bản nhất, hiệu quả nhất, đáp ứng yêu cầu của các đối tác nước ngoài.

Tại các cơ sở đào tạo này, chúng tôi cam kết người lao động được học tập và sinh hoạt tại môi trường có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang đồng bộ theo tiêu chuẩn của đối tác nước ngoài.

Chúng tôi hỗ trợ người lao động trong thời gian lao động tại nước ngoài và sau khi về nước

Chúng tôi phối hợp với các đối tác nước ngoài để đảm bảo các điều kiện thuận lợi nhất cho người lao động, đồng thời hỗ trợ giải quyết mọi khó khăn của người lao động trong thời gian học tập, làm việc và sinh sống tại nước bạn.

Người lao động sau khi về nước, nếu có khả năng và mong muốn làm việc trong lĩnh vực đào tạo nghề và xuất khẩu lao động, du học có thể liên hệ với bộ phận nhân sự của chúng tôi để được khảo sát năng lực. Khi đáp ứng được yêu cầu, người lao động sẽ được sắp xếp vào vị trí phù hợp với mức lương hấp dẫn.
Chúng tôi có các chương trình định hướng nghề nghiệp, hỗ trợ người lao động tìm được công việc phù hợp sau khi kết thúc chương trình lao động tại nước ngoài.

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chính sách hỗ trợ khác đáp ứng được các yêu cầu của người lao động, giúp người lao động sau khi về nước ổn định được cuộc sống.

Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc và hành động vì cộng đồng

Tu Thien Mjo Min
Hoạt động Từ thiện

Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc thân thiện, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các nhân viên, cộng tác viên phát triển sự nghiệp cho bản thân, phát huy hết khả năng và lợi thế của mình, bạn sẽ được chủ động trong công việc, làm theo những cách mà bạn thấy phù hợp vì với chúng tôi, kết quả cuối cùng mới là quan trọng nhất. Bên cạnh đó, công ty xkldquangbinh.com xây dựng và hoàn thiện các chế độ chính sách, phúc lợi không ngừng nâng cao chất lượng đời sống của đội ngũ nhân viên, cộng tác viên.

Chúng tôi kết hợp giữa lợi ích người lao động và xã hội, thường xuyên tham gia các hoạt động hướng về cộng đồng xã hội, có các chương trình thiện nguyện ý nghĩa vì chúng tôi hiểu “cho đi là còn mãi”.

Bạn đọc quan tâm và có nhu cầu được tư vấn về đào tạo nghề và xuất khẩu lao động, du học vui lòng để lại số điện thoại tại website xkldbinhtrithien.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 098.115.73.73 / Theo Facebook Xuat Khau Lao Dong để được hỗ trợ.